5 Ly Do Hợp Tác Với MèO

Sản phẩm chất lượng

Mèo Gato là một công ty " Số 1 Về Đồng Phục Thiết Kế ' ở Việt Nam hiện nay, bước chân vào lĩnh vực làm áo đồng phục hơn 5 năm. Tưởng chừng thị trường làm áo đồng phục đã bão hòa, thế nhưng Mèo Gato vẫn quyết định dấn thân chỉ vì chúng tôi thấy và muốn mang lại những điều khách hàng đang tìm kiếm ở áo đồng phục.

Xem tiếp

Thương hiệu ý nghĩa

Tự hào là một đội ngũ trẻ và luôn tràn đầy nhiệt huyết, Mèo Gato luôn tâm niệm về sự khát khao và cống hiến. Vô hình chung điều đó đã tạo nên một văn hóa riêng, màu sắc riêng cho thương hiệu của Mèo Gato.

Xem tiếp

Chuyên nghiệp là có trách nhiệm

Mỗi nhân sự của Mèo Gato từ những ngày đầu tiên làm việc luôn được nhắc nhở về tinh thần trách nhiệm. Trách nhiệm với bản thân, với công việc và đặc biệt là trách nhiệm làm hài lòng KHÁCH HÀNG.

Xem tiếp

Chế độ đãi ngộ của Mèo

Nếu bạn hỏi Mèo tài sản lớn nhất của công ty chúng tôi là gì thì câu trả lời chính là “đội ngũ nhân sự”. Chúng ta thường nâng niu quý trọng tài sản lớn của mình, Mèo cũng vậy thôi.

Xem tiếp

Môi trường làm việc năng động

Một phần ba thời gian trong ngày của bạn sẽ là ở nơi làm viêc, vậy chẳng có lý do gì lại không tìm kiếm một môi trường làm việc vui vẻ và giúp bạn khơi gợi ý tưởng.

Xem tiếp