Giá Trị Mang Lại

Thương hiệu MÈO Gato ra đời như một thách thức đối với dòng sản phẩm đồng phục hiện có trên thị trường. Với tinh thần luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất cho những KHÁCH HÀNG của mình. MÈO Gato đang từng bước chiếm được cảm tình của khách hàng qua những sản phẩm có nguồn nguyên liệu đảm bảo và thiết kế ấn tượng. Không những thế, lần đầu tiên tại Việt Nam có những chiếc áo được bảo hành hình in 2 năm và đảm bảo không vi phạm bản quyền về thiết kế.

 

MÈO Gato luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm áo đồng phục với những chiếc áo làm vừa lòng khách hàng nhất hiện nay trên thị trường.. Với năng lực sản xuất được khai thác tối đa, lên đến 300-400 áo/ngày, chúng tôi tự tin để nói rằng MÈO Gato có thể phục vụ mọi khách hàng của mình với những chiếc áo không hề đụng hàng, với chất lượng tuyệt hảo từ đường may mũi chỉ đến hình in trên áo, mà còn nhanh chóng vượt trội! Chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng của mình luôn mong đợi từng ngày để cầm trên tay chiếc áo mà cả tập thể tâm huyết, vì vậy với tốc độ sản xuất thần tốc của xưởng MÈO, khách hàng luôn yên tâm về việc được nhận hàng đúng với ngày giao hẹn. Thậm chí, có những đơn hàng kỷ lục với thời gian từ lúc đặt áo đến lúc nhận hàng chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 3 ngày!

 

Còn nữa, một điều không thể quên khi nhắc đến MÈO Gato, đó là những chương trình khuyến mãi thường xuyên cùng các phần quà vô cùng thú vị. Nội dung khuyến mãi thì luôn đổi mới và được đa dạng hóa để hình ảnh của MÈO không bị nhàm chán mà luôn tươi mới trong mắt các khách hàng thân yêu.

 

Với mong muốn và nỗ lực trở thành một doanh nghiệp tích cực cho xã hội, đồng phục Mèo Gato hứa hẹn sẽ đem đến những chương trình khuyến học cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống. Mèo Gato luôn đồng hành cùng các bạn học sinh và đem lại những giá trị, những điều tốt đẹp cho các bạn.

 

Tất cả những điều ở trên, MÈO Gato chúng tôi thực hiện với một mong muốn không gì khác ngoài việc nhằm củng cố và nâng cao giá trị khách hàng của chúng tôi